สอบถามค่ะ น้องมีผื่นขึ้นตามตัว

มีผื่นขึ้นที่หลังและขาตามในรูป ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหนทราบมั้งค่ะคือผื่นอะไร อันตรายมั้ยค่ะ น้องอายุได้1เดือนกว่าค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ น้องมีผื่นขึ้นตามตัว
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

11mo ago

น้องเป็นคนขี้ร้อนเกี่ยวกันมั้ยค่ะ