คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

มีผืนแดงๆขึ้นตรงท้อง และตามตัว มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ไตรมาสที่3ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง
16 ตอบกลับ

ห้ามเกานะคะ สามารถทาคารามัยได้ หนักๆควรไปหาหมอคะ

11mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ทาแป้งใส่แล้วดีขึ้นค่ะพอสามสี่วันก็หายไปเอง