คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

มีผืนแดงๆขึ้นตรงท้อง และตามตัว มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ไตรมาสที่3ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งหน้าท้องแล้วก็แผ่นหลัง

เราก็เป็นค่ะผื่นเล็กเต็มท้องเลยหายเองค่ะ

บ้านนี้36+5 ขึ้นเต็มท้อง+เต็มหลังเลยค่ะ

เป้นค่ะสิวแต่ไม่เยอะแค่ม่กี่จุด

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่าแม่ๆ🥰

เราก็ขึ้น เป็นเพราะอะไรหรอ