มีปัญหาลูกไม่ยอมทานข้าวแม่ให้น้องทานข้าวตั้งแต่5เดือน คือน้องกินเยอะชอบกิน กินได้ปกติ

มีปัญหาลูกไม่ยอมทานข้าวแม่ให้น้องทานข้าวตั้งแต่5เดือน คือน้องกินเยอะชอบกิน กินได้ปกติ แต่น้องไม่สบายพอหายแล้วไม่ยอมทานข้าวเลย พอเอาเข้าปากอ้วกพุ้งตลอด ตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้ว ทานแต่นมค่ะ แม่กลุ้มใจ

1 ตอบกลับ

แม่ทำอะไรให้น้องทานบ้างคะ

2y ago

ลองทำเมนูที่หลากหลายดูค่ะ ก่อนป้อนให้ชิมก่อนทุกครั้ง บางทีผักเหม็นเขียวไป ขมไป กลิ่นแรง เนื้อสัตว์มีกลิ่นคาวน้องก็ไม่กินนะแม่ ผักต้มจนเปื่อยจะหวานไม่เปื่อยมันจะเหม็นเขียวค่ะต้องระวัง