มีอาการแพ้ท้อง แต่น้อยมาก... ปกติไหมคะ

มีประวัติแท้งติดกัน 2 ครั้ง ตอนช่วงอายุครรภ์ 6-8 สัปดาห์ค่ะ ปัจจุบันอายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีอาการแพ้นิดหน่อย เช่น เพลียๆ ง่วงนอน วิงเวียนศรีษะเล็กน้อย และมีอาการผะอืดผะอมบ้าง แต่ไม่อาเจียรค่ะ... แบบนี้ปกติหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

หลายคนไม่แพ้ท้องเลยจนคลอดจ้า 😊

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ... ใจชื้นขึ้นมานิ้ดนึง