เป็นประจำเดือนแค่ 3-4 วัน นับหลัง7 ได้ไหม

มีประจำเดือน วันแรกวันที่26 ประจำเดือนหมดวันที่29 มีอะไรกับแฟนวันที่29 -31 มีโอกาศท้องไหมคะ กินยาคุมทันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลัง7 คือนับจากประจำเดือนมาวันแรกนะคะ แต่ยังไงก็ยังมีความเสี่ยง

นับยังไงก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ ส่วนยาคุมก็คงไม่ทันแล้วค่ะ