เด็กเตรียมอนุบาล

มีบ้านไหนให้น้องเข้าเตรียมอนุบาลปีนี้บ้างคะ บ้านนี้2.3ขวบ เตรียมเปิดเทอมพฤษภานี้ค่ะ แอบกังวลต่างๆนาๆเลย แต่ด้วยความจำเป็นและบริบทของทางบ้าน เลยต้องให้น้องเข้าโรงเรียนระดับเตรียม อ. ก่อน😁

เด็กเตรียมอนุบาล
1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่ ฝึกน้องเข้าสังคมแต่เด็กจะได้ชินด้วย บ้านนี้อยากให้เข้าเหมือนกันแต่น้องตัวเล็กอยู่เลย