เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

มีบ้านไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมั้ยคะ บ้านนี้แม่เจ็บท้องตลอดเวลา เหมือนปวดท้องประจำเดือน สลับเจ็บท้องเวลาลุกนั่ง แต่ไม่มีเลือดออก อาจารย์หมอบอกว่า ไม่เป็นไร เป็นห่วงลูกค่ะ เลยซื้อมา เอาไว้ฟังหัวใจลูก ได้ฟังเสียงหัวใจลูกทุกวัน สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก
46 ตอบกลับ

ซื้อมาค่ะ บ้านนี้ 8 สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย สงสัยคงต้องรอสัก 12 W ขึ้นไปรึเปล่าคะ😂

4y ago

ประมาณ 16 วีคขึ้นไปค่ะ