เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

มีบ้านไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมั้ยคะ บ้านนี้แม่เจ็บท้องตลอดเวลา เหมือนปวดท้องประจำเดือน สลับเจ็บท้องเวลาลุกนั่ง แต่ไม่มีเลือดออก อาจารย์หมอบอกว่า ไม่เป็นไร เป็นห่วงลูกค่ะ เลยซื้อมา เอาไว้ฟังหัวใจลูก ได้ฟังเสียงหัวใจลูกทุกวัน สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก
46 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ความรู้สึกหัวอกเดียวกัน เจ็บท้องตลอดแอบกลัว พอมีตัวนี้สบายใจขึ้นเยอะ

4y ago

จริงค่ะ อยากจะพกไปด้วยทุกที่ เวลาอยากฟังก็ได้ฟังเลยค่ะ

แบบนี้ฟังได้ตั้งแต่แรกกี่เดือนคะ พอดีแม่อวบๆหน้าท้องหนากลัวไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

4y ago

เห็นเค้าแจ้งไว้ เริ่ม 16 วีคค่ะ

เครื่องฟังนี้ใช้ได้ผลไหมค่ะ ฟังได้ตอนกี่เดือนค่ะ หาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ค่ะ😊

4y ago

เริ่ม 16 วีคค่ะ แม่ซื้อมา 399 จาก Shopee ค่ะ

ฟังได้ตั้งแต่กี่วีคค่ะ เรา 11 วีคยังไม่ได้ยินเลย เกี่ยวกับหน้าท้องหนาด้วยไหมค่ะ

4y ago

อ่อ โอเคค่ะ สงสัยรออีก ตอนนี้ 11 วีคเองค่ะ

ใช้รุ่นนี้อยู่ค่ะ เอาไว้ฟังเวลาที่น้องดิ้นน้อยค่ะ แต่ช่วงนี้ดิ้นหนักเลยค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 19 วีคยังไม่รู้สึกน้องตอดเลยค่ะ

ทางนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่ฟังเสียงหัวใจแล้วก็ได้ยินใจดีขึ้นมาติ๊ดนึ่ง

ใช้คะบ้านนี้สามวันฟังทีสายใจมากได้ยินเสียงลูกอิแม่อิพ่อชื่นใจมากคะ

ใช้ค่ะ วันไหนลูกดิ้นน้อยๆหรือดิ้นแรงไปจะลองฟังดู สบายใจขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้ซื้อมาฟังตั้งแต่13weekแล้วค่ะจนตอนนี้23weekก็ยังฟังอยู่ฟังทุกวัน

ใช้ค่ะ ฟังทุกวันรู้สึกสบายใจขึ้นทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง