ปัญหาผิวหนัง

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ผิวหนังเป็น(ผด,ผืน)ไม่แดงจะผิวจะออกสากๆมี 3-4 จุด ข้อพับแขนขวา หลัง บริเวณอื่นเล็กน้อย ลูก 8 เดือนแล้ว เป็นประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว

ปัญหาผิวหนัง
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะแม่

5y ago

หาแล้วครับ หมอบอกสาเหตุเกิดจากพ่อแม่ที่มีสุขภาพผิวหนังไม่แข็งแรง หมอให้ยาทา และคำแนะนำ โตขึ้นจะดีขึ้น