ลูกแหวะนม

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกกินนมอิ่มแหวะออกมาเยอะมาก เป็นเกือบทุกมื้อเลยคะ แหวะเหมือนอวกเลย เอาน้องตั้งก็ไม่ช่วย เครียดมากเลยคะ น้องได้1เดือน ควรไปหาหมอดีไหมคะ

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้พยามให้น้องกินนมเป็นเวลาจะได้ไม่แหวะนมเยอะ

ให้นมเยอะไปหรือเปล่าคะ ไม่เกิน 2.5 ออนซ์ต่อครั้ง ให้นมทุกๆ 2-3 ชม.

5y ago

ขอบคุณมากคะ

หลังกินนมเสร็จจับน้องเรอก่อนนะคะ อย่าเพิ่งรีบเอานอน

บ้าน​นี้​ก็เป็​นค่ะ พยายาม​จับเรอและให้นอนตะแคง​

เป็นเหมือนกันค่ะ อุ้มเรอก็แหวะอยู่ดี 1เดือนกว่าๆ

ลูกเป็นค่ะ 3 เดือนไปแล้วถึงดีขึ้น

อุ้มน้องเรอบ่อยๆค่ะ

ทานนมมากเกินไปค่ะ

ให้นมมากไปป่าวคะ