ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์

มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะปวดท้องน้อยบ่อยๆบ้านนี้ปวดบ่อยมากบางทีปวดแบบลุกไม่ค่อยจะไหว มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เราปวดท้องน้อยแบบ ปวดประจำเดือนค่ะ เป็น 3 เดือนถึงหาย สาเหตุจากมดลูกขยายตัว เป็น 2 ท้องเลย แต่เพื่อความสบายใจ แนะนำหาหมอเพิ่มเติมค่ะ เพราะอาจเกิดจากสาเหตุอื่นได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะหมอนัดวันที่14มีนานี้จะลองถามคุณหมอดูนะคะแม่🥰