คุณแม่และคุณพ่อมีเชื้อแฝงธาลัสซีเมีย

มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ตามหัวข้อเลย คุณแม่มีเชื้อแฝงเลือดจาง จึงตรวจเลือดคุนพ่อแล้วคุณพ่อก็มีเชื้อแฝงเหมือนกัน ตอนนี้กังวลมากเลยคะ คุณหมอบอกว่าลูกมีโอกาสเป็นธาลัสซีเมีย คือตัวเหลือง ท้องป่อง ขาลีบ ตาเหลือง ไม่มีดั้ง อยากได้คำปรึกษาค่ะ ว่าควรทำยังไงต่อไป

1 ตอบกลับ

ต้องติดตามการนัดของหมอเรื่อยๆ ค่ะ แนะนำให้ตรวจคัดกรองดาวน์เพิ่มด้วย เพื่อความสบายใจ