ค่าใช้จ่ายค่าผ่าคลอดลูกแฝด ใช้สิทธิ์บัตรทอง

มีบ้านไหนเคยผ่าคลอดลูกแฝดโดยใช้สิทธิ์บัตรทองบ้างมั๊ยคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ บ้านนี้มีแค่สิทธิ์บัตรทองอย่างเดียวเลยค่ะ เห็นว่าผ่าคลอดลูกแฝดจะแพงว่าผ่าคลอดปกติ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอดโรงบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกเลย ไม่มีความรู้เรื่องคลอดเลยค่ะ แอบกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายนิดหน่อยเลยอยากทราบคร่าวๆจะได้เตรียมเงินไว้แต่เนินๆ😊