ตั้งตรรภ์

มีบ้านไหนอายุครรภ์ 9 วิคบ้างค่ะ มีประสบการณ์อะไรมาแชร์กันบ้างเอ่ย.

1 ตอบกลับ

ตอนเรา9 วีค เราแพ้ท้องหนักมากค่ะ หนักแบบแทบจะนอนพิการติดเตียงเลย กินข้าวไม่ได้ ต้องทานพวกสุกี้ ลาบ ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวแทน ทานแบบนั้นจนอายุครรภ์13-14 วีคถึงจะดีขึ้น เริ่มทานข้าวได้

4y ago

บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกัน น้ำเปล่าก็ไม่เอาเลย พุ้งออกหมดทานไรไป ยิ่งนอนบ้านสามียิ่งหนักเลยค่ะ แพ้แบบลืมหูลืมตาไม่ขึ้นเลย ต้องนอนบ้านคนอื่น