39+2วีค เงียบมากเลยค่ะ

มีบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก กระตุ้นก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อตาม กินสัปรดก็แล้ว เงียบกริบ มีอะไรแนะนำอีกมั้ยคะ 23นี้นัดผ่าแล้ว ไม่อยากผ่า😂

11 ตอบกลับ

พรุ้งนี้ก็ 23 แล้วนะแม่🤣

4mo ago

เอ้า นี่หนูลืมวันหรือเนี่ย5555 เดินเยอะๆ ค่ะแม่