มีบ้านไหนยังไม่เตรียมของไปคลอดบ้างคะ

มีบ้านไหนยังไม่เตรียมของไปคลอดบ้างคะ บ้านนี้ 35 วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย ที่บ้านถือมาก เลยไม่ให้เตรียม เราก็กลัวจะวุ่นเวลาจะคลอด

21 ตอบกลับ

เตรียมจะครบหใดแล้วค่ะ ยังรู้สึกว่าไม่ครบเลย