ท้อง18w+5แล้วนอนหงายได้ไหมค่ะ

มีบ้านไหนยังชอบนอนหงายไหมค่ะ บ้านนี้นอนหงายแล้วหายใจสะดวกกว่าตะแคงแต่ก็กังกลว่าจะเปนอันตรายกับลูก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตะแคงค่ะไม่ต้องกลัวทับ ตะแคงเป็นท่าที่ดีที่สุด หงายไม่แนะนำเดี๋ยวมดลูกลอย น้ำหนักกดทับเส้นเลือดหน้ามืดเป็นลมเอาได้

2y ago

มีอะไรปูดขึ้นจากหน้าท้อง โดยที่น้องไม่ได้โก่งตัวค่ะ ส่วนใหญ่เห็นเป็นกันช่วงไตรมาสแรก-ไตรมาส2 บางคนพอตะแคงก็ยุบลงอันนี้ไม่อันตรายอะไร เราไม่แน่ใจว่าน้องเริ่มโก่งตัวกี่เดือนนะคะ จำไม่ได้ 😅