อยากมีน้องทำไงดี?

มีบ้านไหนปล่อยเกิน 6 เดือนแล้วน้องยังไม่มาบ้างคะ บ้านนี่รอมานานมาก ทั้งนับวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ทำทุกทางแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

ปล่อยมา 7 ปีคร่า ทำงานคนละจังหวัดกับสามี จะเจอกันแค่เสาร์ิาทิตย์ หลังจากผ่าตัดปากมดลูก หมอบอกโอกาสจะท้องน้อยมาก ปากมดลูกจะตีบ และอายุ 39 แล้ว เลยไปทำ iui ที่ศิริราช 4 รอบก็ไม่ติด ไม่หมดหวัง หันมาออกกำลังกายนิดหน่อย ทำจิตใจให้สดชื่น ไม่เครียด เปลี่ยนงานใหม่ และบำรุงด้วยน้ำมะกรูดวันละขวด สามีงดดื่มกาแฟ 3 เดือน น้องมาเลย 🥰🥰🥰 คลอดเดือนหน้าละค่า happy สุดๆ