อยากมีน้องทำไงดี?

มีบ้านไหนปล่อยเกิน 6 เดือนแล้วน้องยังไม่มาบ้างคะ บ้านนี่รอมานานมาก ทั้งนับวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ทำทุกทางแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ ถ้า เกิน 35 ปี ปรึกษาเลยค่ะ ไม่ต้องรอค่ะ เสียเวลา เพราะหาหมอตรวจจะได้รู้ว่าฝ่ายไหนที่ผิดปกติ .. เราอายุ 36 ปี ทำ IVF เพราะว่าน้ำเชื้อสามีไม่ค่อยแข็งแรง ทำรอบแรกก็ติดเลยค่ะ น้องอยู่ในพุง 14 สัปดาห์แล้วค่ะ .. เป็นกำลังใจให้นะคะ