อยากมีน้องทำไงดี?

มีบ้านไหนปล่อยเกิน 6 เดือนแล้วน้องยังไม่มาบ้างคะ บ้านนี่รอมานานมาก ทั้งนับวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ทำทุกทางแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกปล่อย9เดือนค่อยติดพอติดได้2เดือนกว่ามีอาการตกเลือดเลือดออกประมานอาทิตนึงได้น้องก็หลุดเลยจ้าท้องสองปล่อยมา1ปี6เดือนค่อยติดอีแม่ดีใจมากตอนนี้น้องได้13วิดแล้วจ้า