อยากมีน้องทำไงดี?

มีบ้านไหนปล่อยเกิน 6 เดือนแล้วน้องยังไม่มาบ้างคะ บ้านนี่รอมานานมาก ทั้งนับวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ทำทุกทางแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

เราปล่อยมา 2 ปี อายุ 39 ย่าง 40 มาท้องเพราะหมอแมะที่เชียงใหม่ค่ะ ตอนแรกตัดสินใจทำ IVF แล้ว เริ่มต้นตรวจเชื้อ ตรวจเลือดหมดไปหมื่นกว่า พอดีเพื่อนแนะนำหมอแมะให้ ทานยาหมออยู่ 2 เดือน ท้องค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้องอายุ 1 เดือน 26 วัน นน แรกคลอด 4.2 โล แข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ .. 😊