แอนมัม

มีบ้านไหนดื่มนมแอนมัมรสนี้บ้างค่ะ เราดื่มคู่กับหมีกระป๋องสีชมพู???

แอนมัม
117 ตอบกลับ

กินไม่ได้เลยค่ะแอนมัม กินแลัวรู้สึกจะอัวก เลยหันมากิน เอนฟามาม่าแทน

ทานสลับกับนมหมีสีชมพู น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกดีมากค่ะ

บ้านนี้ลองดื่มทุกรสแล้วค่ะ แต่จบลงด้วยแอนมัมแบบผงชงทานเอาค่ะ

ชื่อแอนมัม..แบบไหนก็ทานไม่ได้เลยค่ะ เห็นกล่องก็จะอ้วกแล้ว😁😁😁

ซื้อมาดื่มอ้วกหมดเลย ก็เลยเปลี่ยนเป็นนมวัวและนมอื่นๆแทนค่ะ

ดื่มคะรสชาตินี้เราว่าอร่อยสุดแต่เราดื่มสลับกับดีน่างาดำคะ

กินทุกรสชาติของแอนมัมคะ สลับกับหมีชมพู แล้วก็น้ำเต้าหู้ คะ

บ้านนี้กินสลับ กับแอนมัมรสจืด ตราหมี แล้วก้อถั่วเหลืองงาดำ

แอนมัมรสจืดกับหมีสีชมพูซื้อมาอย่างละลัง พนามกินวันละ 2-3

บ้านนี้ชอบทานตาหมีกระป๋อง แอนมัมก็มีบ้างเเต่เป็นอีกรสจ้า