ซาวด์8week เห็นไม่ชัดว่าใช่น้องไหม

มีบ้านไหน8 weekแล้วไปซาวด์มายังมั่งค่ะเห็นน้องไม่ชัด คุณหมอบอกบางทีน้องอาจจะตัวเล็กหรือไข่ตกช้ากว่าอายุครรภ์จริงตอนนี้รู้สึกเครียดมากๆเลยค่ะ กลัวจะท้องลมคุณหมอนัดไปซาวด์วันที่6กยอีกครั้งนึง

3 ตอบกลับ

ยิ่งเครียด ยิ่งจะหลุดค่ะ ถ้าท้องจริง