40+1แล้ว เหนื่อยมากแน่นเหลือเกิน

มีบ้านไหน40+แล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

นี่คลอด40+3 ค่ะ หมอนัดวันที่8น้ำคร่ำไหล ก็ไปหาหมอค่ะรอเตรียมคลอด ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยมีแค่น้ำคร่ำไหล

5y ago

ไหลเยอะค่ะ ไหลตลอดเลยไหลเรื่อยๆค่ะ