เริ่มฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนคะ

มีบัตรทอง30บาท อยากฝาก รพ.รัฐ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

28 ตอบกลับ

30บาทไม่เสียค่ะ ถ้าเสียก็เสียแค่ค่ายาที่เบิกไม่ได้บ้านนี้เสียเยอะสุดจนคลอดแค่200กว่าบาทเพรายาบางตัวเบิกไม่ได้ต้องจ่ายเอง

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️