ท้อง35วีค5วัน

มีน้ำไหลเหมือนประจำเดือนตอนตี2 ออกมาครั้งเดียว แล้วไม่ไหลอีก ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่น่าไช่น้ำคล่ำไช่ไหมคะ ตอนนี้อาการปกติดี น้องดิ้นอยุ่

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำไหลจากช่องคลอดแล้วไม่ใช่ฉี่ ก็คิดไว้ก่อนเลยค่ะว่าน้ำคร่ำ ควรไปหาหมอนะคะแม่