อาการใกล้คลอดไหมคะ

มีน้ำใสๆไหลออกมาเเต่ไม่มีเลือด มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆคะ คือต้องรีบไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอปวดท้องเเรงๆก่อนคะ #ท้องเเรก #37week4day

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนไหมคะ ถ้าปวด+กับท้องแข็งถี่ๆทุกๆ1นาที รีบไปรพค่ะ

2y ago

37+6มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแล้ว ปวดเหมือนปวดอึแต่พอไปอึ อึไม่ออกปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆคะปวดหลังท้องลดลง ต้องรีบไปรพ.มั้ยคะท้องแรกค้าา