มีน้ำเดินแล้ว..ได้ยาเร่งด้วยค่ะ สุงสุดกี่ช.ม จะคลอดค่ะ

มีน้ำเดินแล้ว..ได้ยาเร่งด้วยค่ะ  สุงสุดกี่ช.ม จะคลอดค่ะ
6 ตอบกลับ

ไม่นานคะถ้าน้ำเดินเเล้ว ของเราฉีดย่าเร่ง7:00 น้ำเดิน9:00. คลอด12:00 คะ ความจริงเร็วกว่านั้นเเต่เราไม่มีเเรงเบ่ง

ล่าสุด..แตกแล้วจ้า ตอน17:12 นาที น.น3,125 จ้า แต่หมอแยกไว้ค่ะ..รอผลตรวจโควิคออกถึงจะได้เจอลูก จ้า🥺

3y ago

หายไวไวๆนะ คิดซะว่าตรวจเจอก่อนดีกว่าเป็นเยอะค่ะ สู้ๆค่ะแม่และหนูน้อย✌🏻😊

ของเราพอน้ำเดินปุ้บมีลมเบ่ง5นาทีคลอดเลยจ้าน้องตัวเล็กด้วยค่ะเลยคลอดง่าย

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ