ขอสอบถามค่ะ

มีน้ำซึมเปียกที่กางเกงในนิดนึงค่ะ แต่ซึมออกมาเปียกประมาณ2รอบ รอบแรกเช็ดไปแห้งแล้วมารอบ2อีกนิดนึงค่ะ และก็มีมูกใสๆติดออกมาด้วยทั้งวันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ แบบนี้เราต้องไปพบหมอมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 36+2 W

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ อาจจะเป็นอาการน้ำเดิน น้ำคร่ำสีใสนะคะ ตอนที่เราไปถามพยาบาล พยาบาลบอกเราว่า ไม่ว่าจะกลั้นได้หรือไม่ได้ ก็ให้มาไว้ก่อนค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวเรากับเจ้าตัวเล็กในท้อง

5y ago

อีกนิดเดียวแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทนเลย555