เจ็บหัวหน่าวมีน้ำคาวปลาไหล

มีน้ำคาวปลาไหลติดกัน2วันแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมเจ็บแค่หัวหน่าวไม่ทราบว่าเป็นอาการของคนใกล้คลอดหรือป่าวค่ะท้องแรกเลยอยากรู้อาการค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา ไหลหลังจากคลอดเสร็จแล้วนะค่ะแม่ อันนี้ไม่เคยได้ยินไหลก่อน เลยแนะนำไม่ถูกค่ะ น้ำคาวปลาจะออกก็ต่อเมื่อหลังคลอดเสร็จค่ะ