อ้วกไม่หยุด

ท้อได้2เดือน6วัน แต่แพ้ไม่หยุดเรยค่ะกินอะไรก้อ้วกออกหมด ทำไงดีค่ะกินอะไรดีน้อถึงจะหาย? งานก้ไม่ได้ทำเป้นอาทิตเรย

2 ตอบกลับ

ท้องอยู่รึคลอดน้องแล้วค่ะ คืออ่านคำถามแล้วสับสน

5y ago

พยายามกินทีละนิดละหน่อยค่ะ ไม่ต้องกินจนอิ่ม แบ่งกินหลายๆมื้อ ถ้าไม่ไหวทานพวกผลไม่ก็ได้ เช่นแอปเปิ้ล ฝรั่ง กล้วย