กำลังจะมีลูก

มีน้องได้26w แล้วค่ะพ่อแม่ยังไม่รู้เครียดมากเลยค่ะไม่กล้าบอกท่านแล้วก็ทะเลาะกับแฟนบ่อยด้วย ?

37 ตอบกลับ

ฝากท้องหรือยังค่ะ ถ้ายังคิดไรไม่ออกฝากท้องก่อนเถอะค่ะจะได้เอายามาทาน แล้วหาโอกาศบอกที่บ้าน บ้านนี้ก็บอกตอน4เดือนแล้วไม่กล้าบอกต่อหน้าบอกในไลน์เอา สู้ๆค่ะทุกปัญหามีทางออกค่อยๆแก้

ของเราทางบ้านก็ยังไม่มีใครรู้เลยค่ะเราก็ดูแลพ่อแม่ปกติค่ะเรายังไม่ได้แต่งงานค่ะเลยยังไม่กล้าบอก แต่แฟนก็ดูแลเราดีค่ะ ยังไงก้สู้ๆค่ะพ่อแม่เค้าก้รักเราที่สุดค่ะ

บอกเถอะค่ะ ค่อยๆพูดกับพ่อแม่เราก่อนอันดับแรก ปลอยเลยมานานมากอะ อีก1-2เดือนก็คลอดแล้ว ยังไงก็ปิดบังคลอดไปไม่ได้หรอกค่ะ ลองหาเวลาค่อยๆพูดนะคะ

เชื่อว่า สุดท้ายคนที่เป็นห่วงและรักเราที่สุด ก็คือคุณพ่อและคุณแม่นะคะ ลองบอกเหตุผล หรือลองเปิดใจคุยกันน่าจะดีกว่านะคะ

แล้วท้องไม่ออกหรอกคะ ตอนบ้านนี้ท้อง พ่อแม่รู้ตอน5เดือนแล้วคะ พ่อแม่ก็เสียใจแต่เค้าก็ไม่ทิ้งนะคะ หาจังหวะบอกเค้าเถอะคะ.

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ...เราท้องตอนเรียนมหาลัยใกล้...ตัดใจบอกแม่ตอนท้อง7เดือนค่ะ...ตอนนี้ลูก3ขวบแล้ว..สู้ๆนะค่ะ

บอกคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ เดี๋ยวเราก็ผ่านจุดนี้ไปได้ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุด

รีบบอกเถอะคะแม่ ลูกต้องได้รับยาบำรุงก่อนดีที่สุดเรื่องอื่นว่ากันทีหลังคะลูกสำคัญที่สุด

บอกเถอะค่ะ ยิ่งเราไม่บอกเราจะเครียดเองนะคะ ยังไงก็หลาน เชื่อเถอะค่ะ เราจะได้สบายใจด้วย

บ้านนี้ไม่บอกจนเขารู้เองคะ เเต่ก็ผ่านมาได้ พ่อเเม่ยังไงก็ตัดไม่ขาดหรอกลูกหลานทั้งคน