กำลังจะมีลูก

มีน้องได้26w แล้วค่ะพ่อแม่ยังไม่รู้เครียดมากเลยค่ะไม่กล้าบอกท่านแล้วก็ทะเลาะกับแฟนบ่อยด้วย ?

37 ตอบกลับ

บอกเถอะ เค้าจะได้ช่วยกันแก้ปัญหา เก็บไว้ก็ไม่สบายใจ บอกเค้ายังไงเค้าก็ต้องรับได้ค่ะ

บอกเถอะคะ พ่อแม่คือทางออกที่ดีที่สุด ท่านคงไม่ว่าอะไร ท่านจะห่วงใยเราด้วยนะคะแม่

สุดท้าย แล้วจะต้องมีสิ่งดีๆตามมาเสมอ เป็นกำลังใจให้ บอกพ่อแม่และดูแลลูกให้ดีๆ

ทางนี้ไม่กล้าบอกเหมือนกัน พึ่งบอกตอน 35 w แล้ว 🤣🤣 ท้องแรกเลยดูไม่ค่อยออก

บอกพ่อกับแม่ดีที่สุด ตอนแรกอาจจะรับไม่ได้ เดี๋ยวก็รับได้คะ สู้ๆนะคะ

บอกเลยค่ะ อย่างมากก็ได้แค่ด่า ต่อให้เราเป็นอะไรเขาก็รับได้ค่ะ

บอกท่านดีที่สุดค่ะ ดชื่อว่าพ่อแม่ต้องเข้าใจเราที่สุดค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รีบบอกพ่อแม่จะได้ฝากครรภ์ค่ะ

บอกเถอะค่ะแม่ พ่อแม่เราเข้าใจเราอยู่แล้วค่ะ