แม่ให้นมลูก สามารถสักได้หรือไม่??

มีน้องสาวคนนึงเค้าเพิ่งคลอดน้องได้4-5เดือน ตอนนี้ให้ลูกกินนมแม่ แต่น้องอยากสักมากและวางแผนไว้ว่าจะไปสัก เลยอยากขอความรู้จากแม่ๆทุกคนว่าอันตรายมั้ยคะ สำหรับแม่ที่ให้นมลูกอยู่

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งจ้าหมึกสักมันซึมเนื้อ ไปตกค้างที่อวัยวะภายในได้ค่ะ