ดิ้นดีมากกกก

มีน้องบ้านไหนดิ้นดีบ้างค่ะ ดิ้นจนนับไม่ไหว😂 สงสัยอยากออกมาละ #ทีมสิงหา กำหนด9สิงหาค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งถีบเลยค่ะดิ้นเเละก้ถีบเก่งมากด้วยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นปกติค่ะเเต่จะถีบเเม่เเรงมากก😁กำหนด7สิงหาค่ะะ

เราค่ะ 8สิงหา นับไม่ไหว/ไม่เคยนับ มาทุกท่าทุกแบบ__ดมยา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ช่วงนี้ดิ้นหนักมากกกกก

ดิ้นเก่งจนแม่นับไม่ไหวเลยคะ😆 บ้านนี้ 9 สิงหาคม

บ้านนี้23 ส.ค. ไม่ต้องนับดิ้นเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากก

ดิ้นเก่งมาก นับได้เป็นร้อยค่ะ กำหนด 22สิงหา

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งปกติมั้ยคะ หรือเรานับผิด🤣😂

2y ago

ปกติจ้า ถ้า1วันน้อยกว่า10ถึงจะไม่ปกติค่ะ

บ้านนี้1สิงหา กลางวันไม่คึกจะคึกช่วงดึก

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า ไกล้จะออกเเล้วจ้าา

2y ago

อดทนอีกนิดค่ะเเม่555