40​ วีคแล้วคะ

มีท้องแข็งถี่ขึ้น​ ปวดเพิ่มขึ้นแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำออกเลยคะ​ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เป็นอาการใกล้คลอดยังคะ​แบบนี้​ควรรีบไปโรงบาลไกมหรือรอก่อนคะ​

1 ตอบกลับ

ปวดทุก2-5นาทีไป รพ.เลยค่ะ ตอนเราคลิดก็ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด แอดมิทคลอดเลยค่ะ