นี่คืออะไรค่ะน้องเป็นผื่นหยาบๆแล้วมีเหลืองๆคลายไขอะไรสักอย่าง?จับลูบดูสากๆค่ะ

มีที่หัวและใบหน้าข้างจมูก ใต้ตาหน้าผากค่ะอันตรายไหมค่ะ?ทำไงหายค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นี่คืออะไรค่ะน้องเป็นผื่นหยาบๆแล้วมีเหลืองๆคลายไขอะไรสักอย่าง?จับลูบดูสากๆค่ะ
11 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอค่ะแม่