น้อง 2 เดือนค่ะ ให้กินนมผง และกินน้ำ มีบ้านไหนที่ให้กินน้ำบ้างคะ

มีทวดช่วยเลี้ยงค่ะ ทวดให้กินน้ำด้วยหลังกินนมชง แต่ให้กินนมแม่ด้วยนะคะ นมแม่มีน้อยค่ะ และในน้ำจะผสมน้ำผึ้งด้วยตลอด ถ้าครบ 3 เดือนวางแผนจะให้กินน้ำส้มแล้วค่ะ แม่แม่คิดไงบ้างคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้กินค่ะ จนกว่าน้องจะ6เดือน

น้ำผึ้งไม่ดีนะคะ ติดเชื้อได้ค่ะ

อ่านหนังสือเล่มชมพู บ้างไหมคะ

น้ำผึ้งแนะนำทาน1ขวบขึ้นไปนะคะ

ปรึกษาหมอนะคะ