ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ

มีตกขาวผสมเลือกนิดหน่อย หมอบอกภาวะแท้งคุมคาม หมอฉีดยากันแท้งแล้ว1เข็ม กังวนมากค่ะ กลัวแท้งทำไงดี #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแท้งคุกคามมีเลือดออกมาเลยค่ะแล้วหลังจากนั้นก็ออกมาเวลาปัสวะไปหาคุณหมอฉีดยากันแท้งไป1เข็มแต่แม่ยังต้องทำงานค่ะเลยใช้การนั่งทำงานอย่างเดียวไม่ลุกจากโต๊ะเลยเวลาเดินจะเดินช้าๆเหมือนคนเพิ่งคลอดลูกเลยค่ะ😂ผ่านมาได้อย่างปลอดภัยตอนนี้37วีคละค่ะ