ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ

มีตกขาวผสมเลือกนิดหน่อย หมอบอกภาวะแท้งคุมคาม หมอฉีดยากันแท้งแล้ว1เข็ม กังวนมากค่ะ กลัวแท้งทำไงดี #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ
16 ตอบกลับ

ผักผ่อนเยอะๆอย่าเดินทางมากแล้วเรื่องเพศสัมพันธ์ให้ผ่าน3เดือนไปก่อนน่ะค่ะพี่ก็แท้งมา2รอบเพราะเดินทางบ่อยแล้วมีเพศสัมพันธ์พอเราทำตามหมอบอกก็ไม่แท้งจร้าตอนนี้ได้14wแล้วค่ะ