ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ

มีตกขาวผสมเลือกนิดหน่อย หมอบอกภาวะแท้งคุมคาม หมอฉีดยากันแท้งแล้ว1เข็ม กังวนมากค่ะ กลัวแท้งทำไงดี #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ
16 ตอบกลับ

เราก็มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งไป 3 เข็ม จนตอนนี้ดีขึ้นมากเลย คุณแม่พยายามอย่ากังวลไปนะคะ แต่ก็สังเกตสีตกขาวไว้ด้วยหากมีสีน้ำตาลหรือปนเลือด ร่วมกับปวดท้องน้อยก็ให้รีบไปพบคุณหมอนะคะ พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ งดทำอะไรหนักๆหรือที่ต้องเกร็งท้อง แล้วอาการจะดีขึ้นค่ะ