ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ

มีตกขาวผสมเลือกนิดหน่อย หมอบอกภาวะแท้งคุมคาม หมอฉีดยากันแท้งแล้ว1เข็ม กังวนมากค่ะ กลัวแท้งทำไงดี #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตอน 8w5d ท้องแรกค่ะ
16 ตอบกลับ

พยายามดูแลตัวเองให้มากๆค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ งดมีเซ็กส์ ไม่ทำงานหนัก ไม่ยกของหนัก งดนั่งมอเตอร์ไซค์ งดเดินนานๆ งดนั่งเรือ พักผ่อนให้มากๆค่ะ