ตกขาวปนเลือด

มีตกขาวปนเลือดช่วง6week อันตรายมั้ยคะ ไปอัลตร้าซาวล่าสุดมาหมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์เเละเจอไข่แดงเเต่ต้องรอดูว่าจะเจริญเติบโตรึป่าว ตกขาวเเทบทุกวันเเต่วันนี้มีเลือดปนนิดหน่อยอยากทราบว่าอันตรายมั้ย😥

1 ตอบกลับ

ตกขาวไม่อันตราย แต่เลือดออกอันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลยคาะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม