ขออนุญาตแจกเสื้อผ้าเด็ก

มีชุดเด็กหลายชุดทั้งเด็กชายและหญิงส่วนใหญ่ไซร์80-90 ส่งฟรี สนใจทักเฟสได้จ้า:Phansa Tavorn ลูกมีชุดเยอะแล้วพี่สาวให้มาอยากจะแจกให้กับเด็กๆ

45 ตอบกลับ

หมดยังค่ะอยากได้ของเด็กผู้ชาย ค่ะ

สนใจค้ะไกล้คลอดเเล้ว อีก 2 อาทิต

สนใจค่ะน้องผู้ชาย3เดือนแล้วค่ะ

สนใจค่ะน้องผู้หญิงค่ะ 3เดือน

5y ago

นส.โสรยา หมีนหนุด 62 ถ.ประชาอุทิศ ซ.ประชาอุทิศ69 แยก6 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม 10140 0943735927

สนใจค่ น้องผู้หญิง 2เดือน

สนใจคะอาทิตย์หน้าคลอด

5y ago

เขียนเป็นอะไรก็ ขอบคุณมาก

สนใจค่ะ..ไกล้คลอดแล้ว

5y ago

เพศหญิงค๊าาาาา😁😁😁

สนใจจ่าน้องผู้หญิงค่ะ

5y ago

นวลละออ อพาร์ทเม้นท์ 730/1 ห้อง307 ซอยซานเมืองแยก4 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 บุญโฮม สุริชัย(เดียร์) โทร0928744798

สนใจค่ะน้องเป็นผู้ชาย

5y ago

ที่อยู่ อนิสา พันชนะ บ้านเลขที่24หมู่15บ้านวังกะหาด ต.สำนักตะคร้อ อ. เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา. รหัสไปรษณีย์ 30210 เบอโท0801584147

สนใจค่ะ เด็กผู้ชาย

5y ago

ได้จ้าพรุ้งนี้แม่ส่งให้นะจ้ะ