ขออนุญาตแจกเสื้อผ้าเด็ก

มีชุดเด็กหลายชุดทั้งเด็กชายและหญิงส่วนใหญ่ไซร์80-90 ส่งฟรี สนใจทักเฟสได้จ้า:Phansa Tavorn ลูกมีชุดเยอะแล้วพี่สาวให้มาอยากจะแจกให้กับเด็กๆ

45 ตอบกลับ

ขอฝากนะคะแม่ แม่ที่ว่างงานมีเน้ตมีเฟส แล้วอยากมีตังใช้นะจ้ะ ไม่ต้องทำอะไรโพสขายบราให้มีลูกค้าสั่งหักค่าส่งค่าบราต้นทุน ถ้าวันนึงขยันโพสหาลูกค้าขายได้เยอะก็ได้เยอะกำไร300-1000 โพสขายอย่างเดียวแม่ ส่งของเอง ใครสนใจทักเฟสแม่มานะคะ อยากให้มีเน็ตแล้วใช้ประโยชได้อยากให้แม่ๆที่ไม่ได้ทำงานมีเงิน🙏

5y ago

😍😍😍😍😘😘😘

ที่อยู่ ชนม์ชนัญ หงษ์ทอง บ.3 ม.11 ท่าเมล์ชัย ต.เถินบุรี อ.เถิน จ.ลำปาง 52160 ติดต่อ เฟส ชนม์ชนัญ หงษ์ทอง ไลน์ nongmew2211 น้องเป็นผูัชายค่า

สนใจคะน้องเปนผู้ชาย นลินี เพชรสุทธิ์ 50 ม.11บ้าซับคะนิง ตำบลโนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์31260 0982187885

สนใจค่ะผู้หญิงค่ะ น.ส.กัญปภัส เปรียบสม แคมป์อ่างเก็บน้ำดอกกราย ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140 0918280890

สนจัยค่ะ...สุวรรณี หมะหลี ทีอยู่146/1หมู่6ต. เกาะแต้วอ. เมืองจ. สงขลา90000. เบอโทร0650585064.. น้องผู้หญิงค่ะ

เช็คเฟสแม่ค้าได้นะจ้ะแม่ว่าส่งจิงมั้ยFB:Phansa Tavorn พอดีอยากส่งต่อจิงๆจ้ะจะทิ้งก็เสียดาย

สนใจ ผู้หญิงค่ะ นาง อนงค์ ลาปะ (ปิ่นประภา เเก้วที) 64 ม.2 ต.บัวเรียง อ.ชุมเเพ จ.ขอนเเก่น 40130 0954867048.

ศิรินภา เพียรักษา 133 ม.13 ต.นายายอาม อ.นายายอาม จ.จันทบุรี 22160 เบอร์ 0970323273 ขอบคุณค่ะแม่

ใครมีชื่อในนี้คือส่งให้แล้วนะคะใครที่ม่มีส่งให้พรุ้งนี้ใครที่ไม่ได้รับหมดนะจ้ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงินทองคะ

ตอนนี้เสื้อผ้าหมดแล้วนะจ้ะถ้าน้องใส่ชุดไม่ได้แล้วเดี๋ยวแม่เอามาให้อีกนะ