ขออนุญาตแจกเสื้อผ้าเด็ก

มีชุดเด็กหลายชุดทั้งเด็กชายและหญิงส่วนใหญ่ไซร์80-90 ส่งฟรี สนใจทักเฟสได้จ้า:Phansa Tavorn ลูกมีชุดเยอะแล้วพี่สาวให้มาอยากจะแจกให้กับเด็กๆ

45 ตอบกลับ

สนใจคะน้องผู้​ชาย

สนใจจ้าน้องผู้ชาย😊

5y ago

น.ส วริษา ยอดสังวาลย์ 55 ม.6 ต.เวียงสะอาด อ.พยัคภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม 44110 0634875029

สนใจค่ะเด็กผู้ชาย

5y ago

75/12ม.8ต.ตลิ่งชันอ.เมืองจ.สระบุรี18000 #ขอบคุณล่วงหน้าค้ะแม่ น้องจะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่มีงบซื้อของให้น้องเลย

น้องผู้หญิงค่ะ

5y ago

ทิ้งที่อยู่ไว้เลยจ้า

สนใจค้า

สนใจค่ะ

สนใจคะ

สนใจค่ะ

5y ago

62/3ม7 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช80320 ศิริพร เกี๋ยงเเก้ว 094-1549817 ขอบคุณนะค่ะถ้าส่งให้ค่ะ

สนใจค่ะ เด้วแอดไปนะคะ

คุณรจนา จันหอม บ้านเลขที่ 103/174 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร 86000 0966365146