ขออนุญาตแจกเสื้อผ้าเด็ก

มีชุดเด็กหลายชุดทั้งเด็กชายและหญิงส่วนใหญ่ไซร์80-90 ส่งฟรี สนใจทักเฟสได้จ้า:Phansa Tavorn ลูกมีชุดเยอะแล้วพี่สาวให้มาอยากจะแจกให้กับเด็กๆ

45 ตอบกลับ

สนใจน้องเปนผุ้หญิง นางสาวกรทิพย์ แซ่มั่ว 28หมุ่10ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก 63110

53/40ม.7ต.บางหญ้าเเพรก อ.พระประเเดง จ.สมุทรปราการ 10130 คมสัน น้อยมณี ผู้ชายคะ

สนใจค่ะ น้องผญ ปัทธมน พลอ่อนสา 37 ม.11 ต.หนองพอก อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด45210

62/3ม.7 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช 80320 ศิริพร เกี๋ยงเเก้ว 094-1549817

สนใจค่ะ เป็นเด็กผู้หญิง คลอดเดือนหน้า แม่ว่างงาน อยากประหยัดค่ะ🙂

5y ago

วรรณิศา ธะนาคำ 5 ม.5 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

53/40ม7. ต.บ่งหญ้าเเพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ. 10130 0969560561 คมสัน น้อยมณี

สนใจค่ะน้องเป้นผญ. 14/1 หมู่19 ต.ตาจง อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ 31170 0630292328

สนใจค่ะ.. ยังทันไหมคะ พอดีอีก4วันหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

5y ago

น้องเป็นผู้ชายค่ะ น.ส.กุสุมา​ สาทำ 62​ หมู่3​ ต.หนองหิน​ อ.เมืองยโสธร​ จ.ยโสธร​ 35000

สนใจค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะอายุเดือนครึ่งค่ะ

ใครที่สนใจทิ้งชื่อที่อยู่ไว้เลยจ้า