ท้อง6เดือนเบื่ออาหาร

มีคุนเเม่คนไหนท้อง6เดือน รู้สึกเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ ส่วนตัวทำไมเบื่อจัง ไม่นึกอยากอะไร ที่เป็นพวกกับข้าว สามีชวนไปกินข้าวข้างนอกเปลี่ยนบรรยากาศเเล้วก็เเล้ว จากร้านที่เคยกินประจำก็บอกไม่อร่อย เมนูโปรดก็ไม่อร่อย ชอบกินเเต่ผลไม้ กับของจุกจิก น้ำอัดลมที่1 หาทีมเดียวกัน😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินถล่มมากค่ะแม่ อยากเบื่ออาหารบ้าง กลัวน้ำหนักขึ้นไม่ไหว 🥲