ตกขาว

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ แล้วเป็น้ยอะมากด้วย คือต้องซื้อผ้าอนามัยมาใส่ค่ะ ไปหาหมอให้หมอตรวจภายในก็ปกติดีทุกอย่าง จนตอนนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มันจะเป็นไปจนถึวหนึ่งอาทิตย์ก่อนคลอด พอคลอดแล้วก็หาย แต่ต้องคอยสังเกตูสีกลิ่นตกขาวด้วย